Về chúng tôi

Framon is the capability to accept the challenge of the market maintaining

Giới thiệu

Công ty TNHH Framon Việt Nam là nhà phân phối các thiết bị chiếu sáng cao cấp được nhập khẩu từ Ý.

Với 40 năm lịch sử trong lĩnh vực sản xuất đèn, Framon Italya đã có mặt tại hơn 70 quốc gia và được thế giới biết đến là một trong những thương hiệu đèn cao cấp hàng đầu. Kết hợp tinh túy nghệ thuật thiết kế lâu đời và công nghệ khuôn đúc, mạ vàng, mạ đồng tiên tiến, Framon Italya mang đến cho thế giới hơn 10.000 mẫu đèn các loại có giá trị nghệ thuật cao cùng chất lượng hoàn hảo.

Tháng 1/2018, Framon Italya hợp tác với công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Gia Hưng mang tới thị trường Việt Nam dòng sản phẩm đèn chùm, đèn treo tường, đèn ngoại thất cao cấp được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng cho các công trình, biệt thự, sân golf.

Sau hơn một năm dưới sự hợp tác giữa công ty CP Framon Italy và công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Gia Hưng, tháng 6 năm 2019, công ty TNHH Framon Việt Nam được chính thức thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0108782722 của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 13 tháng 6 năm 2019.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đèn cao cấp, Framon Việt Nam mang đến cho người Việt những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao cùng chất lượng hàng đầu thế giới. Cùng với đó là xây dựng một thương hiệu đèn Ý lớn mạnh đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

  • Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: 12D3 – Khu Giãn Dân Yên Phúc – Phường Văn Quán – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.
  • Hotline: 0981559871
  • Email: framonvn@gmail.com
  • Website: http://framon.vn/

Chứng nhận

Chứng nhận 1
Chứng nhận 2
Chứng nhận 3
Chứng nhận 4
Chứng nhận 5
Chứng nhận 6