Tin mới

Các bước đơn giản cho người mới bắt đầu chọn đèn trang trí phòng khách

Tin tức — 21/02/2020

Phòng khách thường là một trong những nơi được yêu thích nhất của ngôi nhà. Nơi mà các thành viên trong gia đình, bạn bè tụ tập xung quanh để trò chuyện, thư giãn và giải trí. Đa số phòng khách thiết kế nằm ở phần lối vào, do đó, nó sẽ là khu vực […]

Phòng khách thường là một trong những nơi được yêu thích nhất của ngôi nhà. Nơi mà các thành viên trong gia đình, bạn bè tụ tập xung quanh để trò chuyện, thư giãn và giải trí. Đa số phòng khách thiết kế nằm ở phần lối vào, do đó, nó sẽ là khu vực đầu tiên mà hầu hết mọi người có thể nhìn thấy. Điều này khiến nó trở nên quan trọng, thể hiện cho mọi người biết cá tính, phong cách sống của bạn. Một chiếc đèn trang trí lắp đặt ở phòng khách cũng có thể giúp người nhìn biết được phong cách sống của chủ ngôi nhà này theo trường phái nào. Tuy nhiên, dù phong cách của bạn là gì, bạn vẫn nên áp dụng một số bước cơ bản dưới đây để chọn được chiếc đèn trang trí phòng khách hợp lý cho căn phòng của bạn. Việc lựa chọn được những mẫu đèn phủ hợp có thể giúp bạn cải thiện không gian sống trở nên sang trọng, tươi sáng hơn. 

1/ Lên kế hoạch bố trí không gian sống của bạn

Trước khi quyết định mua đèn trang trí phòng khách, bạn phải bắt đầu với bước này vì làm được điều này xem như  bạn đã có 50% quyết định lựa chọn. Sau đó, bạn tìm hiểu xem những mẫu đèn trang trí phòng khách có bao nhiêu phần phù hợp về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, phong cách so với phòng khách của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian tìm hiểu cũng như thời gian tham khảo ý kiến của những người xung quanh. Chìa khóa để có một phòng khách đẹp là có sự sắp xếp đúng đắn không chỉ đồ nội thất mà còn cả đèn trang trí phù hợp. Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho mọi thứ trước.

 

2/ Xác định mục đích gắn đèn trang trí phòng khách

Hầu như phòng khách được sử dụng làm không gian giải trí, thư giãn cho mọi người  nhưng thực tế việc sử dụng khu vực có thể thay đổi. Do đó, bạn phải xác định đúng mục đích phòng khách của bạn sẽ được sử dụng. Nếu chỉ thỉnh thoảng mới giải trí thì ngoài việc kết hợp đồ nội thất với các loại vải tinh tế, trang nhã thì bạn nên chọn những mẫu đèn trang trí phòng khách đơn giản, hiện đại mà có ánh sáng dịu nhẹ. Nếu khu vực sinh hoạt của bạn dành phần lớn thời gian cho các thành viên trong gia đình, bạn nên chọn đèn trang trí tỏa ánh sáng tốt kết hợp với những mẫu đèn led âm trần chiếu sáng. Nó vừa làm nổi bật lên các đồ nội thất trong phòng mà còn làm sáng không gian sống của bạn.

 

3/ Phong cách thiết kế phòng khách

Mỗi ngôi nhà sẽ sử dụng phong cách thiết kế khác nhau do đó bạn cần biết chắc chắn rằng sẽ sử dụng đèn trang trí như thế nào để phù hợp với thiết kế. Nếu bạn chọn theo phong cách hiện đại thì hãy tìm hiểu về những mẫu đèn hiện đại. Nếu đó là đèn trang trí phong cách cổ điển thì hãy tập trung những mẫu đèn chùm kiểu ý, đèn chùm kiểu châu âu. Bạn muốn chọn đèn trang trí vừa kết hợp kiểu dáng đẹp nhưng lại trông thanh nhã và trang trọng, bạn có thể sử dụng đèn trang trí hiện đại có thiết kế chi tiết công phu một chút. Hay nếu như bạn muốn sử dụng đèn trang trí để hạn chế bụi bẩn hãy chọn cho mình những mẫu mã có thiết kế không có nhiều góc cạnh. Chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn mẫu đèn ốp trần hiện đại mới nhất của thegioianhsang.vn mới phân phối.

  

4/ Các đèn trang trí phong khách hỗ trợ ánh sáng cho nhau

Mọi thứ trong phòng khách của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi ánh sáng của các đèn trang trí có sự hỗ trợ cho nhau. Không nên chọn bất kỳ thiết kế nào nếu nó không phối hợp được với phong cách tổng thể của bạn. Nếu đèn trang trí bạn sử dụng theo phong cách hiện đại, thì không thể kết hợp đồ nội thất cổ điển vào thiết kế được. Vì nó có thể phá hỏng toàn bộ không gian của bạn. Cho nên, bạn luôn luôn ghi nhớ trong đầu rằng hãy chọn tất cả mọi thứ phù hợp với thiết kế tổng thể của bạn.

 

5/ Thời gian sử dụng lâu dài

Bất cứ món đồ nào có thời gian sử dụng lâu dài đều hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua. Chính vì điều đó, bạn nên chọn nhưng loại đèn trang trí có chất lượng tốt, bằng cách này, bạn sẽ được đảm bảo rằng chiếc đèn của bạn có thể được sử dụng trong một thời gian dài.

Bạn có thể thấy khó khăn trong việc tìm kiếm đèn trang trí phòng khách phù hợp với không gian của bạn. Nhưng cũng không phải là thực sự quá khó khăn để tìm đúng mẫu mã, chủng loại. Hãy ghé qua trang web của chúng tôi dengiahung.com để tham khảo rất nhiều mẫu đèn trang trí phù hợp cho phòng khách của bạn.